ช่วงเวลาที่เห็นได้ชัดและเห็นได้ชัดว่าจะทำให้มือของพวกเขาลดลง!

ช่วงยุค 80 และยุค 90 ยุคของ VCR ได้นำสิ่งที่มีมนต์ขลังมาสู่ชีวิตของผู้ชมภาพยนตร์หลายคนซึ่งสามารถหยุดชั่วคราวย้อนกลับและเล่นช่วงเวลาโปรดของภาพยนตร์ได้มากขึ้นเรื่อย ๆ เราจะนำคุณผ่านเลนหน่วยความจำในช่วงเวลาที่ชมมากที่สุดของภาพยนตร์สบาย ๆ ตลอดกาล

บางช่วงเวลาของภาพยนตร์ที่สับสนเซ็กซี่น่าตกใจหรืออยากรู้อยากเห็นว่าเกิดอะไรขึ้นหรือยืนอยู่ตรงมุมก็หยุดลงและเห็นอีกครั้ง ขณะนี้มีดีวีดีและ Blu-Rays เข้ามาการหยุดและการแสดงภาพนี้กลายเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นน่าตื่นเต้นและใช้งานง่ายขึ้น แม้ว่าจะมีช่วงเวลาที่ภาพยนตร์หลายพันรายการเราได้เลือกช่วงเวลาที่ภาพยนตร์ที่หยุดชั่วคราวไว้ดูมากที่สุด บางครั้งก็จำเป็นต้องแช่แข็งฟิล์ม

นี่คือช่วงเวลาที่ดูมากที่สุด 30 เรื่องซึ่งจะพาคุณลงเลนหน่วยความจำ

30. Fast Times in Ridgemont High (1982)

เมื่อ Phoebe Cates ออกจากสระน้ำในชุดบิกินี่สีแดงเล็ก ๆ ของเธอก่อนที่จะถอดมันออกอย่างสมบูรณ์มันเป็นช่วงเวลาที่ภาพยนตร์เรื่องหยุดชั่วคราวที่ดูมากที่สุดในยุคนั้น

29. สัญชาตญาณพื้นฐาน (1992)

ลักษณะของชารอนสโตนครอสและข้ามขาระหว่างการสอบปากคำเพื่อเปิดเผยว่าเกือบทุกคนเห็นเขาและทำให้เขาเกือบ 85% ของเพศชาย ฉากนี้มีหลายช่องทางในการจดจำ

28. เครื่องสแกนเนอร์ (1981)

หนึ่งในช่วงเวลาที่ภาพยนตร์เรื่องสยองขวัญลึกลับและลึกลับที่สุดที่ได้รับการชมและหยุดชั่วคราวซึ่งล้อมรอบพลังจิตที่ศีรษะของชายคนหนึ่งระเบิดขึ้นสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วและน่ากลัวคุณต้องมองอีกครั้ง

27. กระท่อมในป่า (2012)

ในขณะที่นักวิทยาศาสตร์กำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับตัวเอกในเรื่องนี้ไวท์บอร์ดเต็มไปด้วยรายชื่อของมอนสเตอร์และคนร้าย ช่วงเวลานี้หยุดลงเรื่อย ๆ เนื่องจากผู้ชมอยากอ่านสิ่งที่แปลกประหลาดอื่น ๆ ที่ห้องทดลองวางแผนไว้

26. พ่อมดแห่งออนซ์ (1939)

ฉากหลังของฉากในอมตะคลาสสิกทำให้เกิดการโต้เถียงกันมาหลายปี มันดูเหมือนจะเป็นหนึ่งในพวก munchkins ที่แขวนคอตัวเอง แต่เรื่องที่เป็นทางการก็คือว่ามันเป็นแค่นกเท่านั้น

25. วัยรุ่นหมาป่า (1985)

อย่างใดกรอบของนักแสดงพื้นหลังกับกางเกงของเขาลงเขากลายเป็นหนังครอบครัวเพียงก่อนที่สินเชื่อเริ่มกลิ้ง คนเพิ่งหยุดชั่วคราวและกลับมาดูฉากนี้หลายครั้งเพื่อให้มั่นใจ

24. นางเงือกน้อย (1989)

เมื่ออาเรียลแต่งงานในที่สุดบางอย่างเกี่ยวกับพระสงฆ์ทำให้เกิดการซ้ำซ้อนบางอย่าง มีอะไรบางอย่างเกี่ยวกับปุโรหิตที่ดูไม่ถูกต้อง หลายคนหยุดชั่วคราวเพื่อดูพระสงฆ์ให้ดีขึ้น

23. Fight Club (1999)

Fight Club นำเสนอช่วงเวลาอันละเอียดอ่อนหลายอย่างที่ทำให้หลายคนบ้าคลั่งไปโดยที่ภาพวาดที่โดดเด่นของ Brad Pitt ที่ไทเลอร์เดอร์เดนปรากฏขึ้นแบบสุ่ม ๆ โดยการขว้างปาความรู้สึกของพวกเขา


22. เธอเป็นคน (2006)

เมื่อ Amanda Bynes อายุ 19 ปีขึ้นเสื้อเพื่อแสดงให้เด็ก ๆ เห็นว่าเธอเป็นเด็กผู้หญิงวัยรุ่นทั่วประเทศ

21. รวมการเรียกคืน (1990)

Arnold Schwarzenegger ในฉากนี้กับผู้หญิงสามคนที่ทำให้ผู้ชมหยุดหยุดและเฝ้าดูด้วยเสียงหัวเราะที่ไม่สามารถควบคุมได้

20. Psycho (1960)

มีหลายช่วงเวลาที่หยุดอยู่ชั่วคราวในภาพยนตร์สยองขวัญคลาสสิกโดยอัลเฟรดฮิตช์ค็อก แต่ก็มีคนยืนออกเมื่อนอร์แมนเบตส์ถูกจับในที่สุดเขามองตรงไปที่กล้องและกะโหลกศีรษะมนุษย์จะซ้อนทับบนใบหน้าของเขาชั่วขณะหนึ่ง

19. Wolf de Wall Street (2013)

Margot Robbie มีการเปลี่ยนแปลงในฐานะไอคอนทางเพศของคนรุ่นหลังในภาพยนตร์มาร์ตินสกอร์เซซี่เรื่องนี้เมื่อกระตุ้นช่วงเวลาที่ทำให้หัวใจวุ่นวายซึ่งเธอไม่สวมกางเกงและแสดงตัวเองโดยไม่รู้ตัวต่อ Leonardo

18. เดอะไลออนคิง (1994)

ทุกคนรู้ดีว่าคำว่า “SEX” สามารถมองเห็นได้ใน Disney classic ตามแถลงการณ์ว่าเป็น “SFX” แต่เรายังมีข้อสงสัยอยู่

17. Boogie Nights (1997)

เมื่อ Mark Wahlberg หยิบลิ้นชักสำหรับกล้องถ่ายภาพในภาพยนตร์เรื่องนี้โดยพอลโทมัสแอนเดอร์สันที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวงการภาพยนตร์ผู้ใหญ่ผู้ชมรู้สึกทึ่งในขนาดของทีมและรีบหยุดเทปเพื่อดูดีขึ้น

16. Tron (1982)

ภาพยนตร์เต็มรูปแบบของไข่อีสเตอร์สำหรับวัฒนธรรมยุค 80 ถ้าคุณหยุดชั่วคราวที่จุดใดจุดหนึ่งคุณยังสามารถเห็น Pac-Man ที่เดินทางลงไปในเลนที่มีหน่วยความจำจริงๆ

15. สตาร์วอร์ส: ความหวังใหม่ (1977)

หนึ่งในช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นของภาพยนตร์ Star Wars คือตอนที่ทหารทำร้ายเข้าที่ศีรษะเมื่อเข้าประตูและหลายคนเห็นเขาดูฉากตลก ๆ

14. ชายสามคนและทารก (1987)

ภาพยนตร์เรื่องอื่นโดย Leonard Nimoy ฉากที่เด็กยืนอยู่ข้างหลังตัวละครมองจากอีกมิติหนึ่งหยุดบ่อย ดีมันกลายเป็นเพียงกระดาษแข็งตัดออกจาก Ted Danson

13. โลกจูราสสิก (2015)

ในขณะที่การโจมตีของ Pterodactyls และการข่มขวัญสวนสาธารณะมนุษย์จะเห็นได้ว่าช่วยประหยัดเดซี่ยักษ์สองตัว นั่นไม่ใช่ใครอื่นนอกจากจิมมี่บัฟเฟตต์ในขณะนี้ได้เห็นหลายครั้ง

12. Iron Man (2008)

ในฉากนี้ต้นแบบของโล่ของกัปตันอเมริกายังคงไม่เสร็จ คริสอีวานส์จะไม่เดบิวท์เป็นตัวละครอีก 3 ปี ผู้คนหยุดชั่วคราวและเล่นเพื่อยืนยันเท่านั้น

11. ผู้ช่วยชีวิต (1977)

อนิเมเตอร์ดิสนีย์ใส่กรอบรูปหญิงเปลือยในหน้าต่างที่ตัวละครผ่าน ไร้เดียงสาตามมาตรฐานของวันนี้ แต่นี่เป็นในปี 2520

10. Indiana Jones: ในการค้นหาของ Lost Ark (1981)

ภาพยนตร์เรื่องแรกของ Indy มีช่วงเวลาที่น่าจดจำ แต่ Belloq ส่งมอบสายการบินขณะที่แมลงวันบินอยู่ในปากของเขาจะใช้เค้กแน่นอน

9. หมอผี (1973)

มีหลายภาพของชายคนหนึ่งที่น่ากลัวและน่ากลัวที่ชื่อ Pazuzu ปรากฏขึ้นและหากคุณให้ความสำคัญกับสติคุณจะอยู่ห่างจากปุ่มหยุดชั่วคราว ไม่มีใครอยากผ่านช่องทางนี้ของความทรงจำ

8. สัญญาณ (2002)

รูปลักษณ์แรกของมนุษย์ต่างดาวในภาพยนตร์สยองขวัญนิยายวิทยาศาสตร์เรื่อง M. Night Shyamalan เป็นไปอย่างรวดเร็วและเป็นเหตุให้หลาย ๆ คนต้องหนี

7. นิยายเยื่อกระดาษ (1994)

แฟน ๆ ของ Pulp Fiction สนใจเฉพาะช่วงเวลาที่จะมองไปที่เพื่อนสนิทของ Willis ระหว่างฉากอาบน้ำที่โรงแรมพวกเขาหยุดหลายครั้งด้วยความหวังว่าเขาจะปรากฏตัว

6. เขียนหลังจากอ่าน (2008)

เมื่อแบรดพิทท์ถูกยิงในตู้หนังสีดำเรื่องนี้โดยพี่น้อง Coen อาจเป็นไปได้ว่าเขาจะพลาดทุกสิ่งทุกอย่างเมื่อเขากะพริบ

5. ตากว้างปิด (1999)

ผู้หญิงที่มีชื่อเสียงและเปลือยกายมักจะหยุดพักที่สง่างาม แต่ถ้า Kidman and Cruise ที่ออกมาพร้อมกับภาพเปลือยจำนวนมากนี่เป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นที่สุดแห่งหนึ่งของภาพยนตร์และทำให้คุณลืมช่องทางในการจดจำ

4. Dumb & Dumber (1994)

หนังเรื่องนี้แสดงให้เห็นก้นของลอเรนฮอลลี่เมื่อเธอกอดกามจิมแคร์รี่ย์ถูกหยุดชั่วคราวและฉันได้เห็นเธอหลายครั้ง

3. ปีที่เจ็ดคัน (1955)

คุณรู้ไหมว่ามีผู้หญิงตั้งครรภ์กี่คนเพราะฉากในกระโปรงของมาริลีนมอนโรในช่วงกลางทศวรรษที่ห้าสิบ? เสียงอึ ช่วงเวลาของภาพยนตร์ถูกมองเห็นและหยุดชั่วคราวมากขึ้น แกรนด์ป๊อปหลายคนก็จะผ่านเลนหน่วยความจำ

2. การลงโทษ (1999)

ฉากที่มีคุณภาพของ Catherine Zeta-Jones และร่างกายที่มีความยืดหยุ่นของเธอมีหลายคำโดยไม่มีคำ แต่มือมีความยืดหยุ่นกับปุ่มหยุดชั่วคราวและย้อนกลับ

1. สิ่งที่ป่า (1998)

n ° 1 ในรายการนี้คือช่วงเวลาที่การจูบของ Neve Campbell และ Denise Richards เป็นช่วงเวลาที่ดูและหยุดชั่วคราวในภาพยนตร์ซึ่งทำให้หลาย ๆ ช่องทางในการรับรู้ถึงแม้วันนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *